Matamis, maalat, napaka masarap na delicacy, toyo ng buto-buto

 



Mga sangkap

[materyal]

1kg back ribs

Miso 1T

5 buong bawang

[Panimpla]

Soy sauce 8T

Asukal 4T

Starch syrup 4T

Plum likido 2T

4T tikman ang alak

2T tinadtad na bawang

Sesame oil 1T

700 ML ng tubig

Konting linga


Order sa pagluluto

1.   Ibabad ang chives sa malamig na tubig ng halos 1 oras upang maubos ang dugo


2.   Magdagdag ng mga sangkap ng pampalasa at ihalo upang gawing pampalasa


3.   Blanch ang mga tadyang ng tubig at soybean paste

     Kailangan mo lang itong palutan upang hindi ito madugo


4.   Hugasan ang pinakuluang chives sa malamig na tubig



5.   Magdagdag ng pinakuluang chives, buong bawang at pampalasa at pakuluan

     Kung mas matagal ang luto nito, mas masarap ito. Tumagal ako ng halos 40-50               minuto


6.   Pagkatapos ng 40-50 minuto, kumpleto ang masarap na chives

     Maaari mong iwisik ang ilang linga sa tuktok at tangkilikin ito ^ ^




Comments