Mga sangkap
[materyal]
1kg back ribs
Miso 1T
5 buong bawang
[Panimpla]
Soy sauce 8T
Asukal 4T
Starch syrup 4T
Plum likido 2T
4T tikman ang alak
2T tinadtad na bawang
Sesame oil 1T
700 ML ng tubig
Konting linga
Order sa pagluluto
1. Ibabad ang chives sa malamig na tubig ng halos 1 oras upang maubos ang dugo
2. Magdagdag ng mga sangkap ng pampalasa at ihalo upang gawing pampalasa
3. Blanch ang mga tadyang ng tubig at soybean paste
Kailangan mo lang itong palutan upang hindi ito madugo
4. Hugasan ang pinakuluang chives sa malamig na tubig
5. Magdagdag ng pinakuluang chives, buong bawang at pampalasa at pakuluan
Kung mas matagal ang luto nito, mas masarap ito. Tumagal ako ng halos 40-50 minuto
6. Pagkatapos ng 40-50 minuto, kumpleto ang masarap na chives
Maaari mong iwisik ang ilang linga sa tuktok at tangkilikin ito ^ ^
Comments
Post a Comment